Hiển thị kết quả duy nhất

Ghế Xoay

Ghế xoay văn phòng tại Nội Thất Nhà Số đáp ứng đủ các tiêu chí về chất lượng và thẩm mỹ. Mẫu mã đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. 

Chất lượng bền chắc là tiêu chí quan trọng nhất mà Nội Thất Nhà Số luôn quan tâm đến. Bởi một chiếc ghế có đẹp và sang trọng nhưng thiếu an toàn thì nó vẫn vô nghĩa. Cho nên, nếu bạn đang chọn mua ghế xoay chất lượng cao thì hãy chọn Nội Thất Nhà Số.

Tính chất ghế xoay là sẽ di chuyển thường xuyên theo sự điều khiển của người dùng. Vì thế, ở phần khung ghế và bánh xe cấu tạo vững chắc. Cho nên, sản phẩm này có sức chịu lực lớn và ít bị gãy khung, vỡ bánh sau một thời gian dài sử dụng. 

Kích thước của ghế xoay tại đây đa dạng để bạn tiện lợi lựa chọn phù hợp với không gian làm việc. Nếu không gian lớn, bạn nên chọn ghế xoay có tay vịn và kích thước phần đệm rộng rãi, phần tựa lưng cao để ngồi thoải mái và cân xứng. Nếu không gian nhỏ, bạn chọn ghế không tay vịn, kích thước vừa phải để giúp cho việc di chuyển trong phòng thoải mái.

Nội Thất Nhà Số có 3 dạng ghế xoay:

  • Ghế xoay lưới: Nghĩa là phần lưng dùng chất liệu lưới. Nó mang lại sự thanh thoát cho không gian làm việc và thông thoáng cho vùng lưng của cho nhân viên văn phòng. Loại ghế này cũng dễ vệ sinh vì có thể tách rời giữa đệm và lưng ghế được. 
  • Ghế xoay da: Loại ghế này có nét sang trọng, hiện đại và ngồi rất êm ái, thích hợp cho mọi thời tiết. Trưởng phòng, giám đốc là những vị trí thích hợp để dùng loại ghế xoay này. 
  • Ghế xoay nỉ: Đây là loại ghế xoay rất phổ biến hiện tại trong môi trường văn phòng. Bởi nó có độ bền cao, đa dạng màu sắc. Đồng thời phần mút cố định nên ngồi thoải mái. 

Ghế xoay tại Nội Thất Nhà Số nhiều mẫu mã, kích thước và màu sắc nên có nhiều mức giá khác nhau. Tùy vào ngân sách mà bạn cân nhắc lựa chọn. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm vẫn là tiêu chuẩn hàng đầu của chúng tôi. Mời bạn tham khảo những mẫu ghế xoay dưới đây

-10%
Original price was: 2.175.000 ₫.Current price is: 1.957.500 ₫.