Banner

Thi công nội thất văn phòng tại TPHCM

Một trong những nhân tố tạo nên vẻ đẹp riêng về thương hiệu và phong cách hoạt động của mỗi doanh nghiệp là nội thất văn phòng. Vậy làm sao để doanh nghiệp mình có thể sở hữu được 1 thiết kế nội thất đẹp nhất? 

Làm sao tìm đơn vị nào để “chọn mặt gửi vàng ”để thi công nội thất văn phòng phù hợp nhất? Nếu như bạn vẫn đang còn khá nhiều băn khoăn về vấn đề này thì có thể tìm đến với Nội thất Nhà số chúng tôi để có các giải pháp thiết kế tuyệt nhất nhé.

Báo giá thi công nội thất văn phòng

Báo giá danh sách nội thất văn phòng

50+ Dự án thi công nội thất văn phòng đẹp tại TPHCM

Dưới đây là những xu hướng, mẫu mã thi công nội thất văn phòng đẹp, hiện đại và tốt nhất

Quy trình thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Thiết kế nội thất văn phòng mục đích chính là để đem lại một không gian làm việc thoải mái, một nơi thích hợp cho việc tiến hành thực hiện công tác, giúp cho nhân viên làm việc dễ dàng hơn.

Vậy thiết kế và thi công nội thất văn phòng cần những trình tự gì? Ngay dưới đây, Nội thất Nhà số sẽ giới thiệu tới các bạn quy trình nhận dự án và làm việc của chúng tôi để có thể mang tới cho doanh nghiệp các thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất như sau:

1. khảo sát trực tiếp

nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ khảo sát trực tiếp tại địa điểm thi công nội thất văn phòng và đo đạc mặt bằng theo như lịch hẹn. Bên cạnh đó chụp ảnh thực tế mặt bằng và bàn luận với khách hàng về các nhu cầu mong muốn của khách.

2. lên phương án thiết kế và thi công

Sau khi lắng nghe mong muốn của quý khách về hướng thiết kế và thi công đồ nội thất cũng như kinh phí cho văn phòng, lúc này nhân viên thiết kế sẽ bắt đầu lên phương án thiết kế và thi công gửi đến khách hàng. Cùng nhau bàn luận để chốt phương án thiết kế thi công

3. Thiết kế bản vẽ 2D và 3d

Thiết kế nội thất theo diện tích đã đo đạc với bản vẽ 2D và bản vẽ 3D cho văn phòng công ty.

4. Hoàn thiện bản thủ tục

Hoàn thiện bản thủ tục thi công cũng như lên kế hoạch tiến hành thi công nội thất văn phòng.

5. Thi công hoàn thiện và bàn giao

Thi công hoàn thiện nội thất văn phòng và tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Một số lưu ý khi thi công nội thất văn phòng

Một số lưu ý trước khi tiến hành thiết kế và thi công nội thất văn phòng, bạn cần quan tâm sau đây:

Phân bổ không gian văn phòng hợp lý

Phân bổ không gian căn phòng hợp lý

Phân chia, bố trí không gian văn phòng hợp lý chính là một trong số những điều trước nhất cần lưu ý khi thiết kế thi công nội thất văn phòng. Văn phòng cần được bố trí thiết kế phù hợp để giúp mọi người dễ dàng làm việc, và tạo được không gian thoải mái nhất.

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng cũng cần chú tâm đến việc tạo không gian sáng tạo. Như vậy thì văn phòng mới có thể trở thành nơi làm việc tuyệt vời cho nhân viên.

Ánh sáng tự nhiên

Tiêu chuẩn thiết kế thi công nội thất văn phòng làm việc cần bảo đảm đủ ánh sáng để mọi người làm việc và mang lại nguồn cảm hứng lớn. Vì thế, trong khi thiết kế thi công nội thất văn phòng, ngoài việc chú ý tới ánh sáng đèn thì bạn cũng cần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Ánh sáng tự nhiên sẽ đem đến hiệu quả tốt hơn rất nhiều cho môi trường làm việc.

Chúng ta có thể sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên bằng cách sử dụng tường kính để lấy được nhiều ánh sáng hơn và sử dụng đèn văn phòng có ánh sáng trắng giúp cho không gian đủ sáng để thoải mái làm việc và thư giãn lúc nghỉ trưa.

Nội thất văn phòng 46
Vật liệu để thiết kế thi công nội thất văn phòng rất phong phú

Vật liệu, chất liệu trong nội thất văn phòng

Vật liệu để xây dựng văn phòng là cực kỳ phong phú và đa dạng. Ngày nay, xu hướng thi công nội thất với gỗ tự nhiên đang được quan tâm khá nhiều. Bên cạnh đó, các văn phòng hiện nay cũng thường được thiết kế nội thất với giá tương đối rẻ bằng các vách ngăn kính cường lực, để dễ dàng cho việc theo dõi cũng như trao đổi giữa các nhân viên.

Việc kết hợp với những chiếc ghế nhựa hiện đại giúp cho nhân viên cảm thấy không gian làm việc thoải mái, không quá cứng nhắc như truyền thống, từ đó việc lấy cảm hứng làm việc cũng nhiều hơn giúp hoàn thành công việc một cách tốt hơn.

Hình ảnh màu sắc phù hợp với lĩnh vực ngành nghề, hay màu thương hiệu

Hình ảnh của công ty cũng đó là một trong những yếu tố ưu tiên đầu tiên mà chủ đầu tư nên để ý. vì thế, bạn cần lưu ý lựa chọn màu sắc, phong thủy, biểu tượng… có liên quan tới hình ảnh của công ty nhiều nhất có thể.

Một nơi làm việc được thiết kế năng động, màu sắc chắc chắn sẽ là động lực đi làm mỗi ngày của tất cả nhân viên, bởi một môi trường làm việc tốt sẽ giúp cho người nhân viên có thể thoải mái phát huy tối đa năng lực của mình để làm việc thật tốt. Nơi làm việc được trang trí đẹp và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh cũng giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.

Nội thất văn phòng 33

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín

Mẹo lựa chọn đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín
  • Tiêu chí thứ 1: Chọn đơn vị thiết kế và thi công phải yêu nghề và có tâm với nghề. Khi một đơn vị yêu nghề thì sẽ phải đầu tư nghiên cứu, nên bản vẽ sẽ thống nhất được các hoa văn hoạ tiết trang trí. Thống nhất được ý tưởng thiết kế ngay từ lúc ban đầu. Thể hiện bản vẽ đẹp, chứ không phải cóp nhặt từ các thiết kế trước đưa vào.
  • Tiêu chí thứ 2: Đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng phải am hiểu sâu sắc về vật liệu, biết ứng dụng phù hợp vật liệu trong thi công, tránh tình trạng khách yêu cầu một loại vật liệu nhưng thiết kế, thi công lại là một loại vật liệu khác. Điều này có thể dẫn đến tình trạng bất khả thi lúc thi công. Hơn nữa, nếu không am hiểu sâu về vật liệu dẫn đến vẽ kết cấu không chuẩn xác, gây nên nhiều khó khăn trong lúc thi công và công trình sẽ không có bảo đảm chất lượng.
  • Tiêu chí thứ 3: Thiết kế bản vẽ phải mang tính khả thi, phù hợp với nguồn cung ứng vật liệu trong nước. Khi chúng ta thiết kế được bản vẽ phù hợp với chất liệu sản phẩm thì đảm bảo được yếu tố thẩm mĩ và tuổi thọ rất cao. Bởi có những mẫu thiết kế không phù hợp với chất liệu sản phẩm gây ra một số tình trạng như: dễ bị hỏng, sản phẩm không được bền,…hoặc muốn điêu khắc trên chất liệu như bản vẽ những vật liệu lại quá mềm, quá cứng không thể thiết kế được,…
  • Tiêu chí thứ 4: Đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng có kinh nghiệm. Nếu không có kinh nghiệm thì không thể lường trước các vân đề và xử lý được. Một đơn vị chưa có kinh nghiệm hoặc thi công không đảm bảo chắc chắn sẽ khiến bạn phải gỡ ra, lắp vào, chỉnh sửa… vô cùng mất thời gian, công sức và chi phí của bạn.
Nội thất văn phòng 42

Nội Thất Nhà Số - Địa chỉ thi công nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM

Nội Thất Nhà Số - Đơn vị thi công nội thất văn phòng uy tín tại TPHCM

Nội Thất Nhà Số là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất văn phòng trọn gói uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến những công trình chất lượng nhất đúng với mong muốn của quý khách hàng, với chi phí hợp lý. 

Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, kinh nghiệm đơn vị thi công nội thất văn phòng – Nội Thất Nhà Số sẽ mang đến nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, hiện đại, bắt kịp xu hướng hiện nay. Công ty có cả dịch vụ tư vấn thiết kế công trình, điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian. Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tài năng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Trong quá trình thiết kế và thi công nội thất văn phòng, chúng tôi cam kết sẽ luôn tuân thủ đúng những thỏa thuận đã được chốt với khách hàng trước đó. Nói không với việc sử dụng vật liệu kém chất lượng, thay đổi mẫu thiết kế so với bản vẽ đã chốt trước đó.

Không những vậy, Nội Thất Nhà Số còn cam kết bàn giao dự án đúng như thời hạn đã chốt. Hạn chế những tai nạn hay những lỗi phát sinh trong suốt quá trình thi công. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị thiết kế thi công nội thất văn phòng nhiều năm kinh nghiệm, uy tín mà chi phí hợp lý thì còn chần chừ gì mà không liên hệ với Nội Thất Nhà Số ngay từ lúc này, để được tư vấn kỹ lưỡng.

Giúp tạo ấn tượng với khách hàng cực kỳ hiệu quả

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Những hạng mục trong thi công văn phòng?

1. Thiết kế và xây dựng hạ tầng cơ bản: điện, nước, lối thoát hiểm…
2. Xây dựng địa thế phù hợp: Xây dựng tường, sàn, thang máy, phòng chờ, sân vườn, và các thành phần khác của văn phòng.
3. Đảm bảo an ninh: Đặt cửa an ninh, camera an ninh, hệ thống báo động…
4. Trang bị về đồ dùng văn phòng: Máy tính, đầu đọc mã vạch, điện thoại, máy photocopy, xe đạp, thiết bị phun lát cẩm thạch, rèm cửa, hệ thống lắp đặt âm thanh…
5. Trang bị nội thất văn phòng: Bàn làm việc, ghế, tủ đựng, trung tâm thông tin,…
6. Thi công cây xanh: Vật liệu, cây cảnh, cây lá, chiếu lợp, ánh sáng…
7. Xây dựng chuỗi truyền thông: Điện thoại, internet, truyền hình, hệ thống truyền dẫn âm thanh…
8. Xây dựng hệ thống công nghệ cảm biến và phần mềm: Hệ thống cảm biến và kiểm soát dòng điện, hệ thống giám sát an ninh, phần mềm lưu trữ thông tin …

Những điều cần chú ý khi thi công nội thất văn phòng là gì?

1. Việc chọn mẫu nội thất phù hợp với tổng thể tổ chức nhà quản lý và tổ chức của người sử dụng văn phòng là rất quan trọng.
2. Chọn đúng loại vật liệu từ các loại gỗ, nhựa, kim loại, kính, …v.v để thi công nội thất phù hợp với không gian sử dụng.
3. Xác định các kích cỡ các bộ phận cần thiết, các chỉ số về kích thước và trọng lượng để phù hợp với môi trường không gian sử dụng.
4. Chọn mẫu phù hợp với hệ thống lâm sàng đang sử dụng trong văn phòng.
5. Thiết kế nội thất phải đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường.
6. Chọn lựa mẫu để thay thế thuận tiện, thích hợp với lịch trình dọn dẹp văn phòng.
7. Chú ý tới các yếu tố sức khoẻ khi thi công nội thất văn phòng như: khoảng cách giữa ghế và bàn, đường đi, sự thoải mái và độ động.
8. Kiểm tra sự ổn định của bộ phận nội thất trước khi thi công.

Có nên thuê đội ngũ chuyên nghiệp để thi công nội thất văn phòng không?

Nên. Để hoàn thiện tốt dự án, người thi công đóng một vai trò rất quan trọng. Nếu bạn chọn đội ngũ thi công chất lượng cao, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi bao gồm sản phẩm tốt hơn, kết thúc dự án được thực hiện trong thời hạn dự kiến và tiết kiệm chi phí.

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng làm là gì?

Quy trình thiết kế thi công nội thất văn phòng bao gồm các bước sau đây:
1. Thành lập ý tưởng và phân tích yêu cầu: Phân tích chi tiết các yêu cầu và thực hiện ý tưởng không gian làm việc cho không gian văn phòng.
2. Tạo mới thi công dựa vào ý tưởng chi tiết: Đánh giá tổng thể không gian, tạo ra máy thi công dựa vào ý tưởng chi tiết. Tính toán và xuất bản kỹ thuật và bảng giá thành phẩm.
3. Thi công bê tông và sàn: sát hạch lưới, bố trí cấu trúc bê tông, sử dụng vật liệu đèn bê tông trong quá trình thi công bê tông và sàn, chẩn bị nền sàn nên sử dụng.
4. Giao thi công trang trí nội thất văn phòng: Trang trí tủ giày và tủ đựng đồ, bàn văn phòng, ghế văn phòng, ống thoát nước, thang trần cửa, hệ thống bồn rửa, máy lạnh và điều hòa không khí, các trang thiết bị lưu trữ bộ nhớ, hệ thống gọi nội bộ và in ấn…
5. Đánh giá và kiểm tra tiến độ công trình: Thực hiện đánh giá và kiểm tra tiến độ công trình trước khi công trình được chuyển sang sử dụng.

5/5 - (4 bình chọn)